Dự án ưu tiên - Thunder Ridge - Trung tâm vùng EB5 Capital

2024-04-17 17:56:00
|Share via:
Dự án Thunder Ridge - Trung tâm vùng EB-5 Capital

Được hiện thực từ ý tưởng của Johnny Morris, người sáng lập Bass Pro Shops, Dự án Thunder Ridge là một nhà hát vòng tròn tự nhiên có 20.000 chỗ ngồi, tọa lạc tại Big Cedar Lodge, khu nghỉ dưỡng hoang dã hàng đầu nước Mỹ của Quỹ Bảo Tồn Johnny Morris, thành phố Ridgedale, tiểu bang Missouri và là sân nhà của đội Đua bò chuyên nghiệp Missouri Thunder. Big Cedar Lodge làm điểm đến để gia đình và bạn bè kết nối trong những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Với chỗ ở hấp dẫn, nhà hàng tráng lệ, hai bến du thuyền đầy đủ dịch vụ, năm sân gôn, trung tâm hoạt động rộng 50.000 mét vuông, spa ngoạn mục, câu cá tuyệt vời và vô số cuộc phiêu lưu ngoài trời đang chờ đợi. Big Cedar Lodge là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, để lại cho du khách cùng người thân những kỉ niệm khó phai. 

Nằm trong khu bảo tồn Big Cedar Lodge, được bao quanh bởi cảnh quan ngoạn mục của dãy núi Ozark, Thunder Ridge Nature Arena khiến du khách đắm chìm trong Không gian ngoài trời tuyệt vời trong khi tận hưởng các sự kiện âm nhạc, thể thao và giải trí lớn nhất nước Mỹ. Trong khi dự án sắp hoàn thành giai đoạn xây dựng, đã có nhiều sự kiện ra thông báo chính thức sẽ được tổ chức ở đây vào năm 2024.

Thông tin tổng quan dự án Thunder Ridge - Trung tâm vùng EB-5 Capital

Thông tin tổng quan dự án Thunder Ridge - Trung tâm vùng EB-5 Capital

Thông tin tổng quan dự án Thunder Ridge - Trung tâm vùng EB-5 Capital

Vị trí dự án: 1901 State Highway 86, Ridgedale, Missouri 65739 (vị trí tại đây)


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ