Lakefront Estates & Villas - Dự án ưu tiên (Rural)

2023-06-12 15:02:36
|Share via:
Lakefront Estates & Villas - Dự án ưu tiên (Rural)

Nằm trên 550 mẫu (Anh) ở Okeechobee, Florida, cách Palm Beach và Orlando chưa đầy một tiếng rưỡi, dự án Lakefront Estates & Villas sẽ phát triển một khu cộng đồng dân cư của người Do Thái bao gồm 1000 căn biệt thự, 300 căn hộ, 800.000 mét vuông không gian thương mại, cùng nhiều tiện ích khác. Dự án được xây dựng trong ba giai đoạn và sẽ trở thành một cộng động Do thái Chassidish mới xinh đẹp.  

Dự án phát triển, hỗ trợ các giá trị và truyền thống gia đình của người Do Thái. Cộng đồng sẽ bao gồm một trường tư thục và sẽ kết hợp giáo dục cho cư dân của mình với chương trình tài trợ học phí của tiểu bang. Ngoài trường tư thục, khu phát triển sẽ có các tiện nghi khác được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của cộng đồng Do Thái như nơi thờ phượng, cũng như các đặc điểm cộng đồng được quy hoạch thông thường bao gồm công viên, sân chơi, không gian mở và đường mòn đi bộ.

Dự án Lakefront Estates & Villas được quy hoạch với nhiều tiện ích

Dự án Lakefront Estates & Villas được quy hoạch với nhiều tiện ích

Địa điểm Dự án nằm cách Hồ Okeechobee, hồ lớn nhất ở Florida và là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở Hoa Kỳ, chưa đầy hai dặm. Khu vực này được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và là khu vực nổi tiếng để đi bộ đường dài, đi xe đạp, chèo thuyền và câu cá. Hồ được bao quanh bởi các cộng đồng nhỏ hơn bao gồm Okeechobee, Clewiston và Moore Haven, tất cả đều là những điểm du lịch nổi tiếng.

Khu vực Okeechobee là một phần của khu vực Nam Florida, một khu vực ở phía nam Florida bao gồm các thành phố Miami, Ft. Lauderdale, West Palm Beach, Fort Myers. Khu vực này bao gồm ba quận đông dân nhất của Florida (Miami-Dade, Broward và Palm Beach). với khí hậu nhiệt đới, nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ, dân số đa dạng về sắc tộc và cuộc sống về đêm sôi động. Đây là một điểm đến phổ biến cho cả khách du lịch Hoa Kỳ và quốc tế. Vì nhiều lý do tương tự mà Nam Florida là một điểm đến du lịch nổi tiếng, khu vực này (cùng với Florida nói chung) là nơi có một trong những quần thể phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. 

  • Video giới thiệu về Lakefront Estates & Villas tại đây

Vị trí dự án: 27182 E State Road 78 ở Okeechobee, Florida 34974

  • Vị trí dự án: 27182 E State Road 78 ở Okeechobee, Florida 34974 (tại đây)

Dự án Ưu tiên xét duyệt hồ sơ- Lakefront Estates & Villas

Dự án Ưu tiên xét duyệt hồ sơ- Lakefront Estates & Villas

Dự án Ưu tiên xét duyệt hồ sơ- Lakefront Estates & Villas

 


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ