Dự án ưu tiên - Internet tốc độ cao Consolidated Communications - Trung tâm vùng CanAm

2024-05-13 16:58:20
|Share via:
Internet tốc độ cao Consolidated - Trung tâm vùng CanAm - Dự án ưu tiên

Dự án ưu tiên Internet tốc độ cao vùng Bắc New England- Consolidated Communications được quản lý bởi Trung tâm vùng uy tín hàng đầu hiện nay CanAm. Đây là dự án EB-5 thứ 68 của CanAm, và là dự án thứ 2 kết hợp cùng chủ dầu tư Searchlight Capital. Tham gia đầu tư vào dự án giúp nhà đầu tư có cơ hội nhận thẻ xanh nhanh chóng với thời gian dự trù hai năm. 

Consolidated là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông doanh nghiệp và internet băng thông rộng lớn nhất tại Mỹ, với hơn 3.000 nhân viên, hoạt động 125 năm và dịch vụ cung cấp trải rộng trên hơn 23 tiểu bang. Hoạt động kinh doanh chính của Consolidated nằm trong 8 tiểu bang cốt lõi (Maine, Vermont, New Hampshire, Texas, Illinois, Pennsylvania, California và Minnesota). Với lợi thế mạng cáp quang tiên tiến trải dài hơn 60.000 dặm và cơ sở hạ tầng rộng lớn, Consolidated cung cấp nhiều giải pháp truyền thông, bao gồm: internet tốc độ cao, dữ liệu, điện thoại, bảo mật, dịch vụ được quản lý, dịch vụ đám mây và giải pháp tiếp thị doanh nghiệp.

Consolidated đang đẩy nhanh quá trình nâng cấp toàn bộ mạng dựa trên nền tảng viễn thông DSL (cáp đồng) mở rộng của mình lên mạng băng thông rộng cáp quang, chuyển đổi thành một doanh nghiệp cáp quang thuần túy. Khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ giúp Consolidated tài trợ cho việc lắp đặt cáp quang băng thông rộng trên mạng cơ sở hạ tầng dựa trên cáp DSL/cáp đồng hiện có tới các trạm chuyển đổi đặt tại các “khu vực nông thôn” ở New Hampshire, Vermont và Maine (Consolidated Rural). Việc lắp đặt này được thiết kế để cung cấp quyền truy cập dịch vụ Internet cho khoảng 80.000 hộ gia đình hiện chưa có quyền truy cập vào dịch vụ Internet tốc độ cao bằng cáp quang.

Vào tháng 1 năm 2024, Searchlight Capital Partners, L.P. (“Searchlight”) và British Columbia Investment Management Corporation (“BCI”) đã mua lại Consolidated. Việc mua lại này sẽ mang lại cho Consolidated, sự linh hoạt về tài chính và khả năng tiếp cận nguồn vốn cần thiết để giúp công ty mang các dịch vụ internet băng thông rộng tốc độ cao đến các cộng đồng chưa được tiếp cận dịch vụ này trên khắp vùng nông thôn Hoa Kỳ. Searchlight đã thực hiện khoản đầu tư ban đầu vào Consolidated vào tháng 10 năm 2020. Dựa trên thành công đạt được cho đến nay của khoản đầu tư này, các chi nhánh của Searchlight và BCI hiện đang trong quá trình tư nhân hóa Consolidated, điều này sẽ làm tăng tổng mức đầu tư vào công ty lên khoảng 1,5 tỷ USD.

Dự án ưu tiên - Internet tốc độ cao Consolidated Communications - Trung tâm vùng CanAm

Triển khai nâng cấp cáp quang dựa trên nền tảng viễn thông có sẵn (Xanh lá: Cáp Quang) 

Triển khai nâng cấp cáp quang dựa trên nền tảng viễn thông có sẵn (Xanh lá: Cáp Quang) 

Vị trí dự án: Consolidated triển khai nâng cấp cáp quang tại 35 địa điểm thuộc 20 quận ở các tiểu bang New Hampshire, Vermont và Maine, các quận này có lượng dân dưới 20,000 đủ điều kiện thuộc khu vực nông thôn theo chương trình EB-5 mới. 

Bản đồ khu vực Consolidated triển khai có sử dụng vốn EB-5: 

Bản đồ khu vực Consolidated triển khai có sử dụng vốn EB-5: 

 

 


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ