Dự án Bellwether - Trung tâm vùng CanAm

2024-03-04 09:10:30
|Share via:
Dự án Bellwether - Trung tâm vùng CanAm

Quận Bellwether là dự án phát triển một khu phức hợp với một cơ sở kho vận đẳng cấp thế giới cùng một trung tâm nghiên cứu Khoa học và phát triển. Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn trong vài năm tới. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự phát triển bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố Philadelphia tiểu bang Pennsylvania. Được phát triển trên nền của trung tâm lọc dầu PES trước đây là khu vực phát triển quan trọng nhất ở Philadelphia và có diện tích chỉ đứng sau Sân bay Quốc tế Philadelphia, Dự án sẽ phát triển hơn 1,1 triệu feet vuông cho các tòa nhà công nghiệp.

Quận Bellwether sẽ là ngôi nhà mới của Philly dành cho các Công ty dẫn đầu thương mại điện tử, khoa học đời sống và hậu cần. Đây sẽ là một mô hình toàn cầu về thiết kế và phát triển bền vững. Bellwether sẽ kết nối đường thuỷ, hàng không, tàu điện và đường bộ của thế giới với người dân và doanh nghiệp của Philadelphia.Quận Bellwether sẽ trở thành biểu tượng cho di sản dẫn đầu có một không hai của Philadelphia.

dự án Bellwether - Trung tâm vùng CanAm Hộp thư đến

Vị trí dự án:  Lanier Ave, Philadelphia, PA 19145, Hoa Kỳ (vị trí tại đây)

Khu hậu cần Logistics nằm cạnh Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay Quốc tế Philadelphia, các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa cùng cao tốc Liên bang I-76 và I-95.

Khu Khoa học đời sống và Đổi mới có vị trí lý tưởng bên cạnh Quận University City, là trung tâm nghiên cứu và đổi mới của Philadelphia với bốn trường đại học bao gồm Đại học Pennsylvania. Đồng thời với nằm liền kề với Xưởng tàu Hải Quân nơi là ngôi nhà của nhiều công ty khoa học đời sống.


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ