Kỷ niệm 1 năm Loyalpass đồng hành và cống hiến cùng nhà đầu tư EB-5 Việt Nam trên hành trình định cư Hoa Kỳ

2023-06-15 15:58:09
|Share via:
Kỷ niệm 1 năm Loyalpass

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác thân mến,

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Loyalpass xác định sứ mệnh là người bạn đồng hành trung thành, sát cánh cùng khách hàng và đối tác để cùng vượt qua những thử thách trên suốt hành trình đi đến đích cuối cùng.

Một trong những thành tựu quan trọng nhất mà chúng tôi tự hào tưởng thưởng hôm nay là tinh thần hợp tác mạnh mẽ với các khách hàng và đối tác quan trọng của chúng tôi.

Với chúng tôi, đó là một năm của những sự kiện, xây dựng và tiến triển. Một cộng đồng thân thiết kết nối các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam vô cùng hiệu quả, hàng trăm trường hợp hồ sơ EB-5 ở tất cả các giai đoạn và các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng được tư vấn trên khắp Việt Nam và Hoa Kỳ, hàng triệu đô la đầu tư vào các dự án thành công được huy động, hàng nghìn giờ tư vấn trực tiếp qua điện thoại và chia sẻ online, nhiều sự kiện thiết thực được tổ chức tại các thành phố của Việt Nam và Hoa Kỳ trong một năm qua.

Những thành tựu quan trọng mang tính nền tảng như vậy không thể trở thành hiện thực được công nhận nếu không có sự tín nhiệm, hợp tác và hỗ trợ tận tâm của quý khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập, xin được gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng và đối tác thân thiết. Chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng trong việc thực thi sứ mệnh người đồng hành, tinh thần cống hiến, minh bạch và hướng đến các thành tựu.

Trở thành người bạn đồng hành trung thành và tận tụy là điều hiển nhiên trong mọi việc chúng tôi làm với khách hàng và đối tác của mình, trong hành trình đầu tư định cư Hoa Kỳ tuyệt vời này.

Trân trọng,


Jasmine Nhài Nguyễn
Giám đốc điều hành


Đăng ký tư vấn


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ