Gia đình anh Nguyễn P. Hùng

2022-10-08 16:14:07
|Share via:

Xin chào mọi người, mình tên là Phi H. Nguyễn. Gia đình của mình đến Hoa Kỳ định cư theo dạng đầu tư định cư EB5. Hiện tại gia đình mình đang sống tại miền đông nước Mỹ, thành phố Philadelphia - bang Pennsylvania.

Gia đình mình đến Hoa Kỳ sống với mục tiêu: học hỏi văn hoá Âu Mỹ, học hỏi sự tiến bộ xã hội của xã hội Hoa Kỳ, tạo mối quan hệ xã hội với người bản địa, định hướng cho con học tập theo nền giáo dục tiên tiến tại Hoa Kỳ. Với những mục tiêu đó, gia đình của mình đã học hỏi được rất nhiều từ người bản địa ở Hoa Kỳ, từ các lễ hội truyền thống, cách giao tiếp ứng xử phù hợp tình huống, sử dụng các tiện ích công cộng cũng như các tổ chức xã hội, các hoạt động cộng đồng truyền thống. Đặc biệt là có cơ hội tiếp cận đến những nền tảng khoa học kỹ thuật tiến bộ trong giáo dục và học tập.

Nhưng để đến được nước Mỹ này sinh sống là một quá trình xử lý hồ sơ và chờ đợi phê duyệt mất nhiều thời gian. Nhưng gia đình của mình rất may mắn có được sự hỗ trợ tận tình và đầy trách nhiệm của bạn Jasmine Nhài Nguyễn và bạn Minh Tuấn trong việc xử lý các thủ tục giấy tờ từ những bước đầu tiên của thủ tục đầu tư EB5, cho đến sắp xếp việc phỏng vấn xin Visa, rồi đến việc hỗ trợ kiểm tra cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Thời gian đầu gia đình mình đến Mỹ, có những việc liên quan đến nhà ở, bảo hiểm…rất nhiều thứ không rỏ và đã được bạn Jasmine Nhài Nguyễn và bạn Minh Tuấn nhiệt tình hỗ trợ để gia đình mình sớm ổn định và hoà nhập vào cuộc sống tại đây!

Theo mình thì “Con người tạo nên quy mô và sự thịnh vượng cho một tổ chức, ngược lại quy mô và sự thịnh vượng của tổ chức đôi lúc không tạo nên giá trị của con người!”. Cảm ơn hai bạn Jasmine Nhài Nguyễn và Minh Tuấn rất nhiều vì sự tận tụy của mình trong công việc để các gia đình đi định cư luôn luôn yên tâm trên sự hỗ trợ của các bạn để hoà nhập vào cuộc sống mới. Cảm ơn hai bạn một lần nữa và chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!

 

Phi Nguyễn

October 6th, 2022 - Philadelphia - Pennsylvania- UAS.

 

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ

Hành Trình Mơ Ước

Cùng Loyalpass hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ