Gia đình chị Nguyễn M. Linh

2022-10-19 21:08:14
|Share via:

Đầu tháng 8/2018 tình cờ gặp lại anh Quang đồng nghiệp và được biết gia đình anh đã làm hồ sơ EB-5 cuối 2014 và đã định cư sau hơn 20 tháng mở hồ sơ. Anh đề xuất gia đình mình nên tham gia hội thảo tháng 8/2018 về EB5 của một đơn vị tư vấn vì 2 con của mình còn nhỏ - đầu tư qua đó học ok hơn. Thế là anh Phước chồng mình đã đi hội thảo sau đó về bàn. Sau 10 ngày, 2 vợ chồng lên công ty tư vấn và đã gặp Tuấn tư vấn kỹ hơn về chương trình cũng như các bước chứng minh về tài chính.

Sau khi được tư vấn, mình hơi hoang mang cho việc chứng minh tài chính sạch…! Sau hơn 10 ngày trao đổi điện thoại với Tuấn - và gia đình cũng tìm ra được cách để chứng minh tài chính hợp lý - công này của Tuấn ghi điểm và tăng thêm độ tin tưởng vào chương trình EB-5.

Vì công việc của mình luôn bận rộn, ko nhiều thời gian rảnh, mình cũng ít tham gia vào các buổi giao lưu - chia sẻ và mình có alo nhờ Tuấn: đã tư vấn chương trình EB5 cho Chị thì phải cập nhật - hổ trợ -xử lý xuyên suốt hồ sơ dùm Chị đó - Và Tuấn đã ko làm mình thất vọng dù đã rời đơn vị cũ nhưng vẫn theo dõi, hoàn chỉnh các thủ tục cho từng giai đoạn

Sau hơn 4 năm ( trong đó có 1 năm Covid) - Hiện nay gia đình mình đang ở giai đoạn chờ thư phỏng vấn từ Lãnh sự và đội ngũ Nhài - Phương - Tuấn đã và vẫn đang rất nhiệt tình hỗ trợ gia đình mình cho việc hoàn tất các thủ tục cho các giai đoạn tiếp theo.

Mình hy vọng với nhiệt huyết của Loyalpass vì nhu cầu và quyền lợi của các NĐT EB5 - Loyalpass sẽ ngày càng tự tin tư vấn, tiếp cận các chương tình EB-5 có độ uy tín, an toàn cao để giới thiệu cho các NĐT ở V.N - mở rộng các dịch vụ phục vụ cho các NĐT (trước - trong và sau khi hoàn tất hồ sơ EB-5).

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ

Hành Trình Mơ Ước

Cùng Loyalpass hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ