Gia đình chị Trương T.M. Khôi

2022-10-05 22:07:10
|Share via:

Tìm một đội ngũ những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực di trú GIỎI và GIÀU KINH NGHIỆM đã khó, nhưng tìm được những người TẬN  TỤY và có TÂM lại còn khó hơn rất nhiều!

Thât may mắn khi gia đình chúng tôi đã có các bạn là những người đồng hành trong suốt quãng đường dài từ khi tìm hiểu chương trình, ký kết hợp đồng, hoàn thành - nộp hồ sơ, chuẩn bị và vượt qua vòng phỏng vấn tại lãnh sự quán cho đến ngày được cấp visa định cư. Trên quãng đường ấy, bất cứ khi nào gia đình gặp khó khăn, vướng mắc thì ngay lập tức chúng tôi nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt thành, chuyên nghiệp và hiệu quả của các bạn.

Ai cũng có một giấc mơ cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã giúp gia đình chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ được sinh sống, học tập và làm việc một cách hợp pháp trên đất Mỹ, trở thành những công dân Mỹ.

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ

Hành Trình Mơ Ước

Cùng Loyalpass hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ