Chúc mừng Quý khách hàng được Sở Di trú CHẤP THUẬN I-526E ngày 24/11/2023

2023-11-28 14:09:18
|Share via:
Chúc mừng Quý khách hàng được Sở di trú CHẤP THUẬN I-526E

Loyalpass vô cùng hạnh phúc và vinh dự gửi lời chúc mừng đến Quý khách hàng đã được Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận thẳng đơn I-526E dành cho nhà đầu tư EB-5 chương trình Trung tâm vùng sau luật mới - với mức đầu tư 800.000 USD vào khu vực việc tạo việc làm mục tiêu TEA. 

Nhà đầu tư EB-5 Việt Nam hiện là du học sinh ở Mỹ mà Loyalpass đang đồng hành trên hành trình định cư và nhập tịch Hoa Kỳ. Vào ngày 24/11/2023 nhà đầu tư đã được chấp thuận hồ sơ EB-5 với thời gian chỉ sau 15 tháng

Dự án EB-5 nhà đầu tư tham gia thuộc khu vực tạo việc làm mục tiêu TEA, trước đây sẽ cần tới 2-3 năm để được chấp thuận hồ sơ. Nhưng với kết quả chấp thuận chỉ sau 15 tháng cho thấy đây là bước ngoặt quan trọng đối với nhà đầu tư Việt Nam với một cơ hội định cư Mỹ rộng mở và nhanh chóng hơn.   

Với lợi thế là nhà đầu tư được nộp hồ sơ chuyển diện đồng thời cùng I-526E, khách hàng sẽ rất nhanh chóng nhận được Thẻ xanh ngay tại Hoa Kỳ trong thời gian tới. 

Tham khảo: Chương trình EB-5 và Đạo luật Cải cách liêm chính 2022 

Giảm thiểu rủi ro với các dự án EB-5 đã được Loyalpass đánh giá toàn diện

Chúc mừng Quý khách hàng được Sở di trú CHẤP THUẬN I-526E

Xem thêm: 5 Lựa Chọn Cho Các Nhà Đầu Tư Nhập Cư Sau Khi (Hoặc Trước Khi) Đơn Xoá Bỏ Điều Kiện I-829 Bị Từ Chối

Trân trọng biết ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã lựa chọn Loyalpass đồng hành hỗ trợ cho hồ sơ định cư của gia đình mình. 

Quá trình đầu tư EB-5 mặc dù nhiều giai đoạn và khá phức tạp nhưng sẽ luôn có sự đồng hành của Team Loyalpass, hỗ trợ quý nhà đầu tư từ giai đoạn nhận hồ sơ cho đến khi nhận được thẻ xanh vĩnh viễn và theo dõi nhận lại vốn đầu tư. 


Đăng ký tư vấn


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ