Mayflower Hotel - Utah - Dự án Ưu tiên (Rural)

2023-08-31 10:44:29
|Share via:
Dự án Ưu tiên (Rural) - Mayflower Hotel - Utah

Dự án khách sạn Mayflower thuộc tiểu bang Utah là dự án thứ 3 Loyalpass hợp tác cùng Extell để phân phối ở thị trường Việt Nam. Tất cả các dự án đều hoàn thành xây dựng theo tiến độ, hoạt động hiệu quả và đã tạo đủ công việc cho các nhà đầu tư.

Cơ quan Phát triển Cơ sở Quân sự (“MIDA”) là một “cơ quan” được Cơ quan Lập pháp Utah thành lập vào năm 2007 để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đất quân sự ở Utah, với mục tiêu tăng cường sự hiện diện quân sự ở Utah đồng thời kích thích phát triển nền kinh tế của bang. Sau hơn 20 năm nỗ lực, MIDA đã được hiến đất để xây dựng phát triển khu nghỉ dưỡng Mayflower Mountain Village với tinh thần Phúc lợi và Giải trí, mang lại lợi ích cho quân đội và bộ quốc phòng. Khu nghỉ dưỡng nằm trong thung lũng nổi tiếng Deer Valley chỉ cách sân bay Quốc Tế Salt Lake 40 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng sẽ là khu nghỉ dưỡng được xây dựng mới nhất ở khu vực Bắc Mỹ trong vòng 40 năm qua.

Tham gia Khu vực dự án của MIDA, Extell đã cam kết xây dựng khách sạn hội nghị Mayflower Grand Hyatt nơi sẽ bao gồm một loạt các phòng ưu tiên dành riêng cho các thành viên quân đội. Dự án khách sạn 12 tầng bao gồm 387 phòng, với khoảng 205 phòng King có diện tích trung bình 442 bộ vuông, 113 phòng Double-Double có diện tích trung bình 441 bộ vuông, 50 phòng Double-Queen có diện tích trung bình 490 bộ vuông và 19 dãy phòng có diện tích trung bình 1.089 bộ vuông. Các tầng trên (10-12) sẽ có thêm 55 căn hộ. Khách sạn Mayflower cũng bao gồm  phòng khiêu vũ, hội nghị, hồ bơi, khu trượt tuyết, và các nhà hàng ăn uống.

Dự án Ưu tiên - Mayflower Hotel - Utah

Dự án Ưu tiên - Mayflower Hotel - Utah

Dự án Ưu tiên - Mayflower Hotel - Utah

Dự án Ưu tiên - Mayflower Hotel - Utah

Vị trí dự án: Mayflower Mine Rd, Park City, UT 84060, Hoa Kỳ (tại đây)

 


Bài viết liên quan

Đội ngũ Loyalpass với kinh nghiệm cọ xát thực tế trên 6 năm liên tục trong ngành EB-5, cố vấn hơn 15 dự án EB-5 Trung tâm vùng và EB-5 trực tiếp, huy động thành công hơn 100 triệu USD vốn EB-5, Loyalpass luôn làm việc với sự thận trọng và tận tâm hết mình hướng tới mục tiêu đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho các nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ